Đánh bóng sàn bê tông

29/11/2019

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nên đó là một giải pháp lâu dài. Sàn bê tông được sử dụng chủ yếu cho các nhà xưởng, nhà máy, tầng hầm, bão đỗ xe…việc đánh bóng là cần thiết để đảm bảo sàn đủ tiêu chuẩn để tiến hành sản xuất,

1.Lợi ích của đánh bóng sàn bê tông

 • Tăng độ bền của sàn

Viêc đánh bóng sàn sẽ đảm bảo cho sàn bê tông luôn bền đẹp ở mức độ tuyệt vời. Sàn bê tông sau khi đánh bóng giữ được độ bóng và độ bền ngay cả trong lĩnh vực như giao thông, đảm bảo sàn bê tông của bạn không bị nứt vỡ, ố màu, mất màu.

 • Không mất nhiều thời gian để bảo trì sàn

Đánh bóng sàn bê tông tạo ra một bề mặt sàn bền lâu, thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn so với các bề mặt khác như sàn vinyl, sàn đá…

Sàn bê tông khi được đánh bóng sẽ ít đòi hỏi phải bảo dưỡng hơn. Tùy vào mức độ sử dụng sàn có nhiều người, máy móc qua lại không, sàn đá đánh bóng có thể cần phải đánh bóng lại sau thời gian 5-10 năm để phục hồi độ bóng đẹp. Tuy nhiên, quá trình bảo dưỡng diễn ra nhanh chóng hơn và đòi hỏi ít thời gian hơn, chi phí hợp lý.

 • Chi phí thấp 

Bê tông đánh bóng có thể tạo ra bề mặt đẹp giống như đá nhẵn bóng. Chi phí cho đánh bóng sàn bê tông rất hợp lý so với việc đánh bóng các loại sàn khác.

 • Mang tính thẩm mỹ

Đánh bóng bê tông mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Sàn bê tông khi được đánh bóng có thể tạo ra các vân bóng của đá, ít bị hư hại và ít phải bảo trì.

 • Độ bóng cao tạo ra bề mặt phản quang

Đánh bóng sàn bê tông tạo ra một bể mặt nền có độ bóng cao, phản xạ ánh sáng. Tạo ra môi trường an toàn hơn cũng giảm được chi phí chiếu sáng ngay cả trong các tòa nhà lớn, nhà xưởng sản xuất…

 • Thân thiện với môi trường

Chất thải phát sinh trong qua trình thi công rất ít, tính chất sử dụng lâu dài của sàn và khả năng cải thiện được không khí trong nhà bằng cách giảm bụi, loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc.

Đánh bóng sàn bê tông uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Sàn bê tông sau khi được đánh bóng

2.Những lưu ý khi đánh bóng sàn bê tông 

 • Khi đánh bóng sàn bê tông dù mới hay cũ, dường như không cần sáp phủ bóng hay hóa chất phủ bóng sàn bê tông vì nó đã đạt được độ bóng cao. Vì độ bền và hiệu suất của sàn bê tông được đánh bóng nên không lạ gì khi các nhà máy, nhà xưởng…lựa chọn nó để thay thế cho sàn đá, bê tông tráng.
 • Đánh bóng sàn bê tông là 1 quá trình gồm nhiều bước. Các bạn có thể lựa chọn mức độ bóng từ thấp đến cao, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi thẩm mỹ của bạn. Tính linh động này khiến cho bê tông đánh bóng là một vật liệu sàn lý tưởng cho các ứng dụng khác nhau.
 • Khách hàng có cái nhìn tổng thể của sàn bê tông đánh bóng bao gồm lợi ích, tùy chọn thiết kế, yêu cầu thiết bị, yêu cầu bảo trì.
 • Các bạn sẽ thấy được các bước cơ bản trong quá trình đánh bóng sàn bê tông bằng máy mài sàn bê tông, điểm khác nhau giữa đánh bóng khô và ướt, các điểm mạnh của đánh bóng sàn bê tông so với đánh bóng sàn gỗ, đá, sàn vinyl…
 • Ngoài ra chúng ta còn biết phải làm thế nào để chuẩn bị bề mặt bê tông trước khi đánh bóng để đảm bảo kết quả tốt cũng như nguyên nhân vì sao một trong những sàn bê tông hoàn toàn không phải là đối tượng đánh bóng.
 • Cách chọn thiết kế phổ biến cho bê tông đánh bóng, gồm cả màu vết bẩn, thuốc nhuộm, khắc trang trí, đồ họa có in.
 • Bạn còn tìm thấy hướng dẫn để làm vệ sinh, duy trì độ bóng của bê tông. Việc đánh bóng sàn bê tông cần ít nhiều về trình độ chuyên môn.

Việc sử dụng sàn bê tông được coi là giải pháp đúng đắn và tiết kiệm lại đảm bảo chất lượng. Để có một sàn bê tông đạt chất lượng thì ta nên sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông.

 


Quý khách vui lòng gọi số 0382 62 99 68 Để được tư vấn miễn phí

 

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...