HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HCM Branch: (+84) 888.456.998


HN Branch: (+84) 4.62.67.2555


Kinh doanh 1: 0903.200.662


Kinh doanh 2: 0888.456.998


Kinh doanh 3: 0901.88.1988


10 Lời khuyên về việc lắp đặt Camera An ninh từ các chuyên gia

Cập nhật: 2016-07-18

Lắp đặt một hệ thống camera cho căn nhà của bạn không chỉ hạn chế bọn cướp giật tấn công, mà còn có thể giúp bạn giám sát trẻ em từ vị trí khác. Bài viết này sẽ tổng hợp 10 ý kiến của các chuyên gia an ninh về việc lắp đặt một hệ thống camera an ninh cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể sẽ tìm thấy những ý tưởng tốt sau khi đọc những nội dung dưới đây.

Chúng tôi đã phỏng vấn một số chuyên gia về lĩnh vực an ninh cũng như chuyên gia của các nhà sản xuất camera an ninh. Câu hỏi của chúng tôi là cách lắp đặt hệ thống camera đảm bảo an toàn cao nhất. Chúng tôi đánh giá cao những ý kiến đóng góp của họ cho nội dung của bài viết này.

lắp đặt camera an ninh

LỜI KHUYÊN VỀ LẮP ĐẶT CAMEARA QUAN SÁT

 1. HÃY DI CHUYỂN CAMERA ĐẾN VỊ TRÍ THÍCH HỢP HƠN NẾU ĐIỀU ĐÓ LÀ CẦN THIẾT

Sẽ có một chút phiền hà với việc phải di chuyển camera quan sát, tuy vậy việc làm này là hoàn toàn cần thiết. Hiện nay có một số loại camera được thiết kế để dễ dàng thay đổi vị trí lắp đặt, bạn có thể cân nhắc mua loại camera như vậy trong trường hợp bạn cần phải thay đổi vị trí. Chẳng hạn khi bạn đi du lịch thì vị trí thích hợp sẽ là ở ngày cửa chính của căn nhà, nhưng khi bạn cần giám sát đứa trẻ ở trong nhà thì bạn sẽ phải chuyển camera vào bên trong nhà. Trường hợp khác là vị trí quan sát của camera chưa tốt, bị chắn bởi cây, bụi cây hay vật gì đó thì bạn cũng cần di chuyển camera đó.

 1. SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐỂ ĐẶT TÊN THÍCH HỢP CHO MỖI CHIẾC CAMERA CỦA BẠN

Khi ngôi nhà của bạn có nhiều camera khác nhau, được lắp đặt để theo dõi từng khu vực, thì bạn cần phải đặt tên thích hợp cho mỗi camera đó, tránh việc nhầm lẫn khi theo dõi. Bạn có thể thực hiện việc này tương đối dễ dàng, các phần mềm quản lý camera hiện nay đều cho phép bạn đặt tên cho các camera trong hệ thống.

 1. NẾU CẦN THIẾT, LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC VỊ TRÍ XA TÍNH TỪ CĂN NHÀ CỦA BẠN

Trong trường hợp ngôi nhà của bạn ở giữa một khu vực tương đối rộng, thì bạn nên cân nhắc việc lắp đặt camera ở các vị trí xa trong phạm vi 100 m. Không nên chỉ quan tâm việc lắp đặt camera tại cửa trước và cửa sau hay cửa sổ của ngôi nhà. Trong trường hợp bạn lắp đặt ở vị trí xa thì có thể sử dụng camera không dây, để thuận tiện cho việc lắp đặt. Các các phụ kiện camera hiện nay cho phép bạn gắn camera ở hầu hết mọi nơi, như ở trên cây hoặc trên trần nhà.

Màn hình theo dõi camera an ninh

LỜI KHUYÊN VỀ VẬN HÀNH VÀ THEO DÕI CAMERA QUAN SÁT

 1. ĐỂ CAMERA THEO DÕI TỐT NHẤT CÁC CHUYỂN ĐỘNG

Vị trí thích hợp nhất để theo dõi các chuyển động là đặt camera tại vị trí cao khoảng 2,5 m, tiêu điểm hình ảnh hơi chúc xuống một chút. Cũng cần lưu ý rằng khoảng theo dõi của camera nên rộng và thoáng, nhằm tối ưu việc theo dõi các chuyển động.

 1. TỐI ƯU VẬN HÀNH BẰNG PHẦN MỀM

Việc đặt các chế độ thích hợp ở ứng dụng quản lý sẽ giúp hệ thống camera vận hành tốt nhất. Phần mềm ứng dụng quản lý camera luôn cho phép bạn lựa chọn các chế độ thích hợp với tình huống khác nhau. Tối ưu vận hành trên ứng dụng còn giúp camera hoạt động được lâu hơn với cùng một dung lượng pin.

 1. THEO DÕI CAMERA QUA INTERNET

Bạn nên lắp đặt camera cho phép bạn theo dõi qua mạng Internet, điều này đặc biệt hữu ích khi bạn không có mặt ở nhà. Hơn thế nữa, nó còn cho phép bạn lưu trữ các hình ảnh đã xem trên mạng Internet, để bạn có thể xem lại trong trường hợp cần thiết, chẳng hạn như ổ cứng cúa máy chủ bị đánh cắp.

Một chiếc camera an ninh gia đình

BẢO DƯỠNG VÀ PHẦN MỀM

 1. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG BẰNG CÁCH TẮT HỆ THỐNG CAMERA KHI KHÔNG CẦN THIẾT

Hãy tiết kiệm pin của camera bằng cách cài đặt chế độ thích hợp, chẳng hạn bạn đặt chế độ ghi hình khi có chuyển động. Trong trường hợp bạn hoàn toàn không cần nó thì nên tắt hoàn toàn hệ thống.

 1. SỬ DỤNG CÁC ỨNG DỤNG VÀ TIỆN TÍCH VỚI CAMERA QUAN SÁT

Hệ thống camera quan sát chưa thực sự hoàn hảo nếu bạn không lưu trữ hình ảnh đã quay được ở nơi an toàn. Nếu bạn có sử dụng Internet thì bạn nên thường xuyên lưu trữ chúng ở các dịch vụ như Dropbox hoặc Google Drive

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng thì bạn có thể theo dõi hình ảnh từ camera qua Internet. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt chế độ nhận thông báo bằng tin nhắn, email khi camera phát hiện chuyển động nào đó.

Chiếc camera giúp theo dõi chuyển động trước và sau nhà bạn

 1. ĐĂNG KÝ MỘT DỊCH VỤ THEO DÕI QUA MẠNG INTERNET

Một số dịch vụ miễn phí hoặc trả phí hiện nay cho phép bạn theo dõi, lưu trữ các hình ảnh từ camera của gia đình. Bạn có thể theo dõi nhiều camera cùng một lúc, cũng như lưu trữ dung lượng lớn hơn nhiều so với trước đây.

 1. HỎI Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC CAMERA AN NINH

Hệ thống camera của bạn hoàn toàn có thể gặp trục trặc kỹ thuật nào đó. Vì vậy, bạn hãy chắc chắn rằng bạn sẽn nhận được những tư vấn hữu ích trong trường hợp này.

>> Bảo trì HT Camera quan sát.

>> Hãy cẩn trọng với HT Camera An ninh của bạn

TIN TỨC

HỖ TRỢ khách HÀNG

 • Chính Sách Khách Hàng
 • Bảng giá
 • Bản Đồ Dẫn Đường
 • Câu hỏi thường gặp

Tài liệu

HỆ THỐNG văn phòng

 • Sơ đồ trang
 • Danh Sách Văn phòng Đại diện
 • Liên hệ

CTY CP ĐẦU TƯ - DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI BẢO QUANG
BaoQuang Invesment - Services - Trade j.s.c

HANOI BRANCH:                                                                                                                                                 HO CHI MINH BRANCH:
Địa Chỉ     : 132 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội                                                                                          Địa Chỉ     : 60 Vũ Tông Phan, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84).4.62.67.2555             Fax : (+84).4.62.67.2555                                                                  Điện thoại: (+84).888.456.998             Fax : (+84).888.456.998
Website    : http://baotritoanha.com/                                                                                                                    Website    : baotritoanha.vn / bảotrìtoànhà.vn 
Email       : info@baotritoanha.vn                                                                                                                        Email        : info@baotritoanha.vn

Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Chuyên Nghiệp


Sửa chữa thang máy | Lap dat camera tai ha noi | sua dieu hoa tai ha noi | Sua chua may phat dien tai ha noi | hệ thống phòng cháy chữa cháy