Hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp tại Quảng Nam

25/12/2019

Hồ sơ năng lực của công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi là một tài sản có giá trị cao. Hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp sẽ giúp đơn vị vệ sinh công nghiệp khẳng định được uy tín, sự chuyên nghiệp của mình và cũng giúp khách hàng tìm được một đơn vị thi công chất lượng.

1. Hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp

 • Hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp là một tài liệu có ghi các thông tin đầy đủ, bao quát về công ty, doanh nghiệp như logo, tên, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự, năng lực tài chính…Mục đích dùng để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Hồ sơ năng lực của công ty thường được sử dụng trong đấu thầu các dự án.
 • Trên thực tế hiện nay, khái niệm hồ sơ năng lực và khái niệm Profile thường được các công ty hiểu với nghĩa tương đồng. Tuy nhiên nếu như Profile thiên về quá trình hình thành phát triển của doanh nghiệp thì thiết kế hồ sơ năng lực cho khách hàng thấy được đặc trưng nổi bật nhất của doanh nghiệp, những thế mạnh mà những công ty khác không có được.
 • Hồ sơ năng lực của các công ty chủ yếu được sử dụng trong các buổi đấu thầu.

Hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp gửi đi đấu thầu tại TP Tam Kỳ - Quảng Nam

Hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp gửi đi đấu thầu tại TP Tam Kỳ - Quảng Nam

 • Là tài liệu quan trọng để xác định xem đơn vị nào sẽ trúng thầu, nhận thầu. Bởi tất cả năng lực của công ty doanh nghiệp sẽ được thể hiện hết trong bộ hồ sơ này. Nếu như Profile công ty dùng cho nhiều đối tượng từ khách hàng, đối tác…thì hồ sơ năng lực thường là tài liệu để doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, đối tác, các cuộc đấu thầu. Hiểu rõ sự khác biệt giữa hồ sơ năng lực và Profile công ty sẽ giúp doanh nghiệp định hướng được rõ ràng hơn những nội dung cần nhấn mạnh, đạt được hiệu quả cao hơn đối với khách hàng.

2. Hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp bao gồm những gì?

 • Thông tin chung về công ty

Các bạn cần làm rõ các vấn để sau:

Tên công ty.

Năm thành lập và lịch sử phát triển của công ty.

Giấy phép kinh doanh, giấy tờ pháp lý.

Địa chỉ công ty

Website chính thức

Lĩnh vực kinh doanh

Sứ mệnh Thông điệp

 • Năng lực nhân sự

Phần này thì bao gồm danh sách những nhân viên nổi bật, cốt lõi của công ty. Tóm tắt kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn của từng nhân viên đó.

 • Năng lực thi công

Bao gồm danh sách các máy móc, thiết bị, các công nghệ được công ty sử dụng.

 • Thành tích đạt được

Những thông tin về công trình, dự án tiêu biểu đã thực hiện, bằng khen, giấy khen, các chững chỉ trên hồ sơ năng lực giúp cho khách hàng, đối tác thêm tin tưởng. Đó cũng là nội dung không thể bỏ qua khi thiết kế hồ sơ năng lực.

 • Đối tác

Bao gồm các đối tác mà công ty đã từng hợp tác cùng. Danh sách đối tác càng dài chứng tỏ độ uy tín và tin cậy của công ty càng lớn.

3. Tại sao cần có hồ sơ năng lực

 • Gây ấn tượng với đối tác, khách hàng

Hồ sơ năng lực là tài sản của doanh nghiệp, là bộ mặt của mỗi công ty. Chính vì vậy, một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng đầu tiên với khách hàng, khiến khách hàng hứng thú tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Cuốn hồ sơ năng lực công ty độc đáo tạo ấn tượng lớn với khách hàng

 • Tăng tỷ lệ nhận thầu dự án

Hồ sơ năng lực là tài liệu quan trọng để doanh nghiệp sử dụng trong các dự án đấu thầu. Nếu như trước kia chỉ có các công ty xây dựng, bất động sản…mới chú ý đến hồ sơ năng lực thì hiện nay bất kể lĩnh vực ngành nghề nào cũng cần hồ sơ năng lực riêng cho mình.

Trong những buổi dự thầu, khi bạn không có quá nhiều thời gian để giao tiếp với khách hàng thì một hồ sơ năng lực tốt sẽ thay thế phần nào nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng của bạn.

 • Giúp khách hàng tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, bất cứ đâu

Việc phát triển của mạng Internet giúp khách hàng tra cứu thông tin đơn vị của bạn trên các website là rất dễ dàng. Tuy nhiên việc có được một bộ hồ sơ năng lực mang lại ưu điểm là giúp khách hàng có thể tham khảo thông tin một cách nhanh chóng,đầy đủ, không cần mất thời gian tìm kiếm thông tin mình cần.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã trả lời được câu hỏi hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp gồm những gì. Hồ sơ năng lực công ty chúng tôi đã khẳng định được uy tín, sự chuyên nghiệp mang đến niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

 


Quý khách vui lòng gọi số 0382 62 99 68 Để được tư vấn miễn phí

 

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...