Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp rất đa dạng về loại hình dịch vụ từ vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, lau kính, cung cấp tạp vụ... hiện đang dẫn đầu chất lượng tại đây. Mang lại chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, cùng đội ngũ làm việc có trách nghiệm, nhiệt tình.

Giặt ghế văn phòng
Giặt ghế văn phòng

Giặt ghế văn phòng uy tín, chất lượng, nhanh gọn, dịch vụ giặt ghế văn phòng được sử dụng nhiều nhất của baotritoanhavn.

Vệ sinh nhà ở
Vệ sinh nhà ở

Vệ sinh nhà ở giá rẻ, chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí. Đây là dịch vụ vệ sinh được khách hàng tin cậy, được sử dụng nhiều của boatritoanhavn.  

Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp có quy trình làm việc hiện đại, chuyện nghiệp, chất lượng tốt, giá rẻ. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ mũi nhọn của baotritoanhavn.  

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng giá rẻ, dịch vụ uy tín, chất lượng, đồng thời là dịch vụ vệ sinh công nghiệp mũi nhọn của baotritoanhavn.  

Vệ sinh sau xây dựng
Vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín, chất lượng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, đáo hạn đúng ngày. Vệ sinh sau xây dựng là một trong những dịch vụ mũi nhọn của...

Vệ sinh văn phòng
Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng nhanh gọn, chất lượng, quy trình làm việc khoa học, linh hoạt, toàn diện, đồng thời vệ sinh văn phòng là dịch vụ hàng đầu của Baotritoanhavn.        

Giặt nệm tại nhà ở
Giặt nệm tại nhà ở

Giặt nệm tại nhà nhanh chóng, gọn lẹ, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng là dich vụ giặt nệm chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Baotritoanhavn.

Cung cấp tạp vụ
Cung cấp tạp vụ

Cung cấp tạp vụ chất lượng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cung cấp tạp vụ là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Baotritoanhavn.  

Dịch vụ lau kính
Dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính tiện lợi, uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Dịch vụ lau kính là dịch vụ nổi bật...

Dọn vệ sinh theo giờ
Dọn vệ sinh theo giờ

Dọn vệ sinh theo giờ tiết kiệm thời gian, chi phí nhanh chóng, phù hợp với đại đa số người dùng. Baotritoanhavn là đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ uy tín, chất lượng.  

Giặt ghế sofa
Giặt ghế sofa

Giặt ghế sofa chuyên nghiệp, chất lượng tốt, nhân viên có kinh nghiệm, quy trình làm việc khoa học, giúp tiết kiệm thời, gian chi phí. Baotritoanhavn là một đơn vị cung cấp dịch vụ...

Giặt nệm tại nhà
Giặt nệm tại nhà

Giặt nệm tại nhà nhanh chóng, tiện dụng, tiết kiệm thời gian, uy tín, chất lượng. Baotritoanhavn sẽ mang lại dịch vụ giăt nệm tại nhà tốt nhất hiện nay.

Giặt thảm văn phòng
Giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng có quy trình làm việc khoa học, nhân viên giàu kinh nghiệm, chất lượng tốt, giá hợp lý. Dịch vụ giặt thảm văn phòng là một dịch vụ tốt nhất của...

Giặt thảm trang trí
Giặt thảm trang trí

Giặt thảm trang trí nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Boatritoanhavn sẽ mang đến với các bạn dịch vụ giặt thảm trang trí uy tín, chất lượng...

1/1

 

Công ty baotritoanhavn Vệ sinh công nghiệp uy tín , Bạn cần dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng? ĐÓ chính các dịch vụ chiến lược của chúng tôi.

Hãy xem chúng đặc điểm thế mạnh khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi là gì :

 

#1 Top 6 loại Máy vệ sinh công nghiệp thường được chúng tôi sử dụng

Với các yêu cầu nhận được từ khách hàng qua nhiều năm làm dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã tối ưu nguồn lực và lựa chọn sử dụng máy công nghiệp để tăng nhanh hiệu quả công việc. 

    Có trên 30 loại máy lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên các loại thường dùng nhất là:

  1. Máy chà sàn

  2. máy hút bụi công nghiệp

  3. Máy đánh bóng sàn

  4. Máy giặt thảm

  5. Máy phun rửa áp lực cao

  6. Máy mài cắt

Các dòng máy phần lớn là dao động từ trên dưới 10 triệu đến 20 triệu. cá biệt chúng tôi đã đưa các dòng máy lớn lên tới trăm triệu cho các công trình khi được yêu cầu.

 

#2 Dụng cụ và bảo hộ vệ sinh công nghiệp

Bạn có biết về WIN-WIN-WIN, đó là không chỉ bạn nhận được nhiều lợi ích nhất từ dịch vụ dọn dẹp của chúng tôi mà còn là tất cả chúng ta. Với phương châm xem yếu tố KHÁCH HÀNG là trọng tâm.

Chúng tôi bán cả dịch vụ “ Quyền lợi “ , vì sao vậy?  Thực ra chúng tôi xem Nhân viên của chúng tôi cũng chính là 1 KHÁCH HÀNG của chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho nhân viên bằng cách: Trang bị đầy đủ các dụng cụ và đồ dùng bảo hộ lao động trong quá trình làm việc. 

Điều đó thật tốt vì chúng tôi có được sự tận tâm và chu đáo của NHÂN VIÊN vệ sinh công nghiệp hơn! 

 

#3 Công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt thể hiện ở đâu?

Sự tốt đẹp của một doanh nghiệp là mang lại giá trị cho người dùng và quyền lợi cho nhân viên thêm vào đó là vai trò thúc đẩy các giá trị nhân văn trong Xã Hội.

Ở điều #2 thật là vừa vặn chúng tôi đã làm được các điều trên. 

Baotritoanhavn sẽ vẫn liên tục cải thiện chính sách và kỹ thuật để đạt được mức độ tốt nhất phục vụ Khách Hàng. 

Vì vậy chúng tôi đã bổ sung các loại hình dịch vụ phù hợp hơn nữa tới quý khách dưới đây:

 

#4 Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Trong quá trình làm việc và quan sát hơn 300++ công trình xây dựng từ nhiều đơn vị thi công , từ công trình xây dựng nhỏ đến công trình lớn. Điều làm chúng tôi đau đáu trong lòng là các vấn đề phát sinh sau khi công trình được hoàn thành.

Đó là vấn đề gì ?

→ Hồ, vữa và xi măng xây dựng dính vào tường nhà, sàn nhà làm mất vẻ đẹp mà chủ đầu tư vì quá nhiều việc nên chưa nghĩ tới.

→ Đồ giàn giáo, gạch đá xây dựng bị văng, hoặc tiện tay để lung tung có thể gây ra các sự việc không đáng có.

→ Phần việc của các công nhân thi công xây dựng vốn không bao gồm công đoạn sau này và nếu không may mắn gặp các đơn vị thi công qua loa, bạn sẽ mất thêm một khoản phí để tu sửa lại vẻ đẹp của công trình

→ Các đơn vị thi công phải thuê thêm nhân công và các công đoạn để thực hiện sự việc này ( Đây là đối với đơn vị có uy tín, biết nghĩ cho KHÁCH HÀNG)

→ v.v...

Từ các sự việc nhận thấy, chúng tôi đã đưa ra Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng với mục đích khắc phục toàn bộ các vấn đề trên, đưa ra giải pháp vệ sinh cho cả các khách hàng là người dùng và các Chủ đầu tư cần dịch vụ với bảng giá Hợp lý nhất.

 

#5 Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Baotrioanhavn

 

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp 

STT

DỊCH VỤ

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VND)

1

Tổng vệ sinh công trình tổng quát

m2

Liên hệ

2

Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà

m2

Liên hệ

3

Vệ sinh kính mặt trong tòa nhà

m2

Liên hệ

4

Giặt thảm

m2

Liên hệ

5

Giặt ghế văn phòng

m2

Liên hệ

6

Giặt ghế sofa

bộ

Liên hệ

7

Giặt rèm, giặt màn

kg

Liên hệ


 

#6 Vệ sinh công nghiệp baotritoanhavn

Chúng tôi hi vọng mang đến sự hợp tác trân trọng, Tất các các bên liên quan sẽ cùng có được lợi ích WIN-WIN, 

Bạn đã biết Baotritoanhavn qua những lời tự thuật ở trên, Vậy nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp vui lòng liên hệ tới số Hotline để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

TRÂN TRỌNG!

 

 

Đang xử lý...