Cung cấp tạp vụ tại Quảng Nam

29/11/2019

Khi công ty bạn muốn giảm tải bộ phận vệ sinh tạp vụ, hay việc việc sinh của công ty không cần đến nhân viên tạp vụ 24/24 nhưng vấn muốn giữ môi trường trong công ty sạch sẽ. Khi đó việc cần đến một công ty cung cấp dịch vụ để đáp ứng như cầu làm sạch của công ty là vô cùng hợp lý. Cung cấp tạp vụ sẽ giúp bạn gải quyết vấn đề này.

1.Cung cấp tạp vụ tốt, chất lượng 24/7 (Liên hệ ngay)

Cung cấp tạp vụ là đơn vị cung cấp những nhân viên thực hiện công tác ở các văn phòng, cơ quan, công ty, chịu trách nghiệm không gian sạch sẽ, thơm tho, không bị ô nhiễm bởi bụi và rác thải.

Các nhân viên vệ sinh công nghiệp  tạp vụ này sẽ được công ty cung cấp tạp vụ quản lý và phân công công việc khi có công ty đối tác cần sử dụng đến. Để làm tốt công việc này mỗi người nhân viên được rèn luyện tính cẩn thận, khóe léo và tỉ mỉ.

Cung cấp tạp vụ tại Quảng Nam

Cung cấp tạp vụ tại Quảng Nam

2.Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ 

Khi bạn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty và người sử dụng vì:

  • Bạn sẽ không mất công tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên vì việc này đơn vị cung cấp dịch vụ đã đảm nhận.
  • Tính ổn định: bạn sẽ không phải lo khi nhân viên tạp vụ nghỉ thì sẽ không có ai thay việc này cũng sẽ được bên công ty cung cấp dịch vụ sắp xếp.
  • Tính chọn gói: ngoại vệ sinh theo giờ như những công việc thường nhật cảu tạp vụ, khi công ty bạn có yêu cầu vệ sinh khác như giặt ghế sofa, rèm, chà sàn

3.Các loại hình tạp vụ vệ sinh

Chúng tôi cung cấp các loại hìn vệ sinh tạp vụ như: vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh siêu thị, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh nhà hàng, vệ sinh thẩm mỹ, spa, vệ sinh rạp chiếu phim…

Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ vệ sinh sẽ có 2 hình thức:

  • Tạp vụ hành chính cố định: Đây là hình thức sử dụng nhân viên tạp vụ thường xuyên và liên tục.
  • Tạp vụ vệ sinh theo giờ: Là hình thức được sử dụng khá phổ biến hiện nay.  Ưu điểm linh hoạt, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo quá trình vệ sinh sạch sẽ, hiệu quả cao.

Cung cấp tạp vụ uy tín, chuyên nghiệp

Cung cấp tạp vụ uy tín, chuyên nghiệp

4. Ưu điểm của dịch vụ cung cấp tạp vụ 

Bạn băn khoan không biết chọn đơn vị cung cấp tạp vụ nào để đảm bảo uy tín hiệu quả. Nhưng bạn hãy yên tâm khi chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ vì:

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và quản lý chặt chẽ, nhân viên tuân thủ đúng giờ giấc làm việc, luôn hoàn thành công việc được giao.
  • Sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại, hóa chất không độc hịa vào trong quá trình vệ sinh.
  • Thời gian làm việc linh động đáp ứng yêu cầu của công ty quý khách hàng.
  • Luôn hoạt động theo phương châm “Uy tín - chuyên  nghiệp - chất lượng - tận tâm”.

Còn trần trừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp tạp vụ để có tạp vụ tốt nhất cho công ty các bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chung tối luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

 


Quý khách vui lòng gọi số 0382 62 99 68 Để được tư vấn miễn phí

 

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...