Dịch vụ lau kính tại Quảng Nam

29/11/2019

1. Dịch vụ lau kính uy tín, chất lượng 24/7 (Liên hệ ngay)

  • Những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại thường được xây dựng ở các thành phố lớn có lượng bụi cao,mặt kính thường xuyên bị bám nhiều bụi bẩn vừa mất đi tính thẩm mỹ, lại giảm độ bền của kính. Vì thế để đảm bảo độ bền và sáng bóng của kính thì ta cần lau kính thường xuyên để kính giữ được độ sáng bóng, không bị mờ đục theo thời gian
  • Việc lau kính giúp tăng tuổi thọ của kính. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay mới kính nếu kính thường xuyên được bảo dưỡng.
  • Lau chùi vệ sinh kính thường xuyên đảm bảo cho công trình đó luôn có ánh sàng chiếu vào, giúp không gian sáng sủa, tránh ẩm thấp, đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho không gian bên trong tòa nhà.
  • Đảm bảo kính luôn sạch đẹp chính là bảo vệ an toàn cho mọi hoạt động của tòa nhà hoặc các khu vực, dân cư xung quanh.
  • Điều chắc chắn là ai cũng muốn làm việc trong một công trình hiện đại, sạch sẽ. Nếu kính quá bẩn vừa gây mất thẩm mỹ, gây mất thiện cảm cho mọi người.
  • Một không gian công ty sang trọng, sạch sẽ sẽ tạo ấn tượng đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Một không gian kính sáng bóng chính là việc làm đơn giản để giành thiện cảm cho người làm việc hay tham quan tòa nhà.

 Dịch vụ lau kính bên trong dễ thực hiện hơn bên ngoài. Lau kính mặt trong thường chỉ cao ngang tầm người lớn. Lau kính mặt trong chủ yếu là ở nhà ở của người dân hoặc văn phòng công ty.

Dịch vụ lau kính mặt ngoài đòi hỏi người lau kính phải có kỹ năng, phải có người đi trước chỉ bảo tận tình. Ngoài ra người lau kính đòi hỏi phải có sức khỏe vì nhiệt độ ngoài trời hoặc là nóng hoặc là lạnh nên người thợ phải có sức khỏe dẻo dai.

Dịch vụ lau kính tại Quảng Nam

Dịch vụ lau kính tại Quảng Nam

2.Quy trình lau kính chuyên nghiệp

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ lau kính, 2 chiếc khăn sạch, 1 tay dao, xô nước, thang.

Pha hóa chất theo tỷ lệ của nhà sản xuất hoặc tùy thuộc vào độ bẩn của kính.

  • Bước 2: Những vết bẩn khó lau bằng nước thì ta dùng lưỡi dao rồi dùng khăn lau thấm hóa chất lau toàn bộ bề mặt kính.
  • Bước 3: Ta dùng cây gạt kính kéo từ trên xuống dưới để cho nước và chất bẩn cuốn đi hết.
  • Bước 4: Ta dùng khăn thứ nhất để lau nước đọng nhiều lên kính. Sau đó dùng khăn thứ hai lau toàn bộ phần kính.

Dịch vụ lau kính chất lượng, chuyên nghiệp

Dịch vụ lau kính chất lượng, chuyên nghiệp

Lưu ý là khăn thứ hai phải luôn giữ thật khô, nếu khăn bị ẩm ướt thì lấy khăn mới thay thế. Lau kính phải lau cẩn thận.

Để kiểm tra kính đã sạch chưa thì ta phải nhìn từ nhiều góc độ, nếu phát hiện có vết bẩn thì phải tuyệt đôi sử dụng khăn khô sạch lau ngay.

Dịch vụ lau kính mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn không phải lo lắng về vấn đề kính công trình của bạn khi nó bị bẩn. Bạn hãy sử dụng dịch vụ lau kính của chúng tôi để có dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

 


Quý khách vui lòng gọi số 0382 62 99 68 Để được tư vấn miễn phí

 

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...