Dọn vệ sinh theo giờ tại Quảng Nam

29/11/2019

1.Dọn vệ sinh theo giờ chất lượng, hiệu quả 24/7 (Liên hệ ngay)

Dọn vệ sinh theo giờ là dịch vụ vệ sinh tại các gia đình, nhà hàng, khách sạn…theo loại hình là vệ sinh theo giờ, không phải vệ sinh thường xuyên.

Ngày nay trong cuộc sống hiện đại, gia đình của bạn tất bật với công việc hàng ngày vì vậy có ít thời gian để chăm sóc cho tổ ấm của mình. Bạn muốn có người dọn dẹp nhà cửa nhưng lại không muốn thuê người giúp việc thường xuyên trong nhà. Bạn hãy lựa chọn dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ để giải quyết công mọi công việc.

Dọn vệ sinh theo giờ tại Quảng Nam

Dọn vệ sinh theo giờ tại Quảng Nam

2. Phương pháp dọn dẹp vệ sinh theo giờ

Chúng tôi chia sẻ một số phương pháp để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn được sạch đẹp:

  • Dọn phòng ngủ

Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí, bàn ghế, sách báo, tách chén mà bẩn thì bỏ vào bồn rửa, ngâm nước để rửa.

Trải ga giường, chăn gối xếp ngay ngắn, treo quần áo lên móc, quần áo bẩn thì bỏ vào thau để giặt.

  • Dọn phòng khách

Quét kỹ trong các ngóc ngách, quét theo từng khu vưc trong nhà, quét xong hốt ngay bụi để tránh bụi bay khắp nhà. Nếu nhà có nhiều tầng thì quét trên tầng cao xuống.

Lau các vật dụng bằng khăn ẩm, lau theo hình tròn và vắt thật khô như lau quạt, ti vi, lau bàn ghế...Nếu lau bằng khăn ẩm thì phải dùng nước ấm để dễ bốc hơi.

  • Dọn vệ sinh phòng bếp

Rửa chén bát ở bồn và lau bếp sạch sẽ bằng hóa chất dành cho bếp. Sau đó lau lại nhiều lần bằng khăn ẩm, xếp ly chén vào kệ. Khăn lau bẩn thì giặt xà phòng rồi phơi khô để dùng cho những lần tiếp theo.

Gom rác lại và đem ra khu vực đổ rác.

  • Dọn nhà vệ sinh

Chà bồn rửa mặt bằng nước rửa đa năng, miếng vải rửa phải mềm để tránh gây xây xát cho nơi cần chà rửa. Tất cả các vật dụng trong nhà vệ sinh phải nhấc lên lau ở vị trí đó và để lại vị trí cũ.

Nếu có bồn tắm đứng thì ta lấy miếng vải mềm chà bồn tắm với nước rửa kính pha loãng. Sau đó chà sàn nhà tắm bằng nước xà phòng chuyên dùng để tẩy sạch gạch. Dọn nắp thoát nước nếu thấy tóc và chất dơ khác, dùng găng tay cao su để lấy ra. Dùng miếng cước mềm cho nước rửa đa năng và chà từ bồn chứa nước ở nắp bồn cầu, bồn vệ sinh...

Lau nhà từ trên cao xuống, phải thay nước liên tục ở mỗi tầng. Trước khi lau cầu thang phải lau tay vịn cầu thang trước để tránh rơi bụi khi ta lau cầu thang. Lau nhà theo hình số 8 để gom các chất bẩn trên mặt sàn.

Dọn vệ sinh theo giờ chất lượng, chuyên nghiệp

Dọn vệ sinh theo giờ chất lượng, chuyên nghiệp

3.Tại sao nên sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ

  • Chất lượng đảm bảo

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn vê sinh theo giờ một cách chuyên nghiệp, áp dụng những tiêu chuẩn cụ thể cho từng nhân viên để khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

  • Đáng tin cậy

Dù bạn đặt dịch vụ vệ sinh theo giờ, vệ sinh văn phòng, vệ sinh đinh kỳ...thì đều yên tâm vì nhân viên chúng tôi được đào tạo, có hồ sơ, lý lịch rõ ràng.

  • Giá cả hợp lý

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ của chúng tôi có giá thành rẻ nhất và được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  • Dịch vụ nhanh và thuận tiện

Bạn quá nhiều việc, không thể dọn đẹp được ngôi nhà của mình? Bạn đi làm về muộn? Bạn gặp gỡ bạn bè? Dù lý do gì đi nữa khi bạn cần đến dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ của chúng tôi thì chúng tôi luôn sẵn sàng.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn tất bật với với công việc hàng ngày, không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa ? Bạn hãy liên hệ với dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ để mọi vấn đề được giải quyết.

 


Quý khách vui lòng gọi số 0382 62 99 68 Để được tư vấn miễn phí

 

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...