Giặt thảm trang trí tại Quảng Nam

29/11/2019

Dùng thảm trải sàn trang trí cho căn phòng được nhiều người quan tâm. Thảm che đi khuyết điểm trên sàn nhà, còn giúp không gian nơi bạn sống sang trọng, ấm cúng hơn. Tuy nhiên các loại thảm nói chung và thảm trang trí nói riêng rất dễ bị bẩn mà việc giặt thảm thì bạn không thể tự làm vì không có máy móc và hóa chất chuyên dùng, bạn cũng không biết phải làm như thế nào để thảm được sạch. Giặt thảm trang trí tại Quảng Nam giới thiệu đến các bạn các loại thảm trang trí và cách vệ sinh:

1.Giặt thảm trang trí loại thảm lụa

Áp dụng phương pháp giặt khô. Khi ta phơi nắng mà nhiệt độ quá cao hay ta dùng máy thổi khô thảm, độ PH của hóa chất >9 thì có thể làm hư hại thảm và bị giảm độ bền khi quá ẩm.

2.Thảm trang trí làm bằng sợi thực vật

Thảm làm từ sợi thực vật là chất liệu cotton, đay, xơ dừa…thì ta có thể giặt bằng cách nào cũng được, phổ biến là ta hút khô hoặc giặt bằng hóa chất chuyên dụng rồi hút khô. Khi thực hiện giặt thì ta nên dùng hóa chất có nồng độ PH<7.5 và không nên làm khô quá nhanh sẽ dẫn đến thảm bị phai màu hoặc đổi màu.

Giặt thảm trang trí tại Quảng Nam

Giặt thảm trang trí tại Quảng Nam

3.Thảm trang trí làm bằng sợi tổng hợp

Các bạn không nên tự giặt loại thảm này với các loại xà phòng, nước rửa chén hay bất kỳ một loại nước tẩy rửa nào khác như nước lau sàn, nước rửa nhà vệ sinh mà hãy nên thuê một đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp vì họ sẽ có những hóa chất chuyên dùng dành cho giặt thảm. Ta cần hút bụi thảm sau đó dùng chất tẩy chuyên dùng để giặt thảm. Ta có thể ngâm thảm vào hóa chất khoảng 10 phút giúp đẩy vết bẩn ra khỏi thảm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ: giặt thảm văn phòng của chúng tôi

Giặt thảm trang trí chất lượng, sạch đẹp

Giặt thảm trang trí chất lượng, sạch đẹp

4.Thảm trang trí làm bằng chất liệu len

Hóa chất dùng cho thảm bằng chất liệu len cần có độ PH từ 5.0-8.0 để không làm ảnh hưởng đến chất liệu len của thảm và sau khi giặt xong thì phải làm khô thật nhanh.

Thảm trang trí trong thời gian đầu sử dụng thì rất đẹp nhưng càng về sau, bẩn lại càng mất đi vẻ đẹp vốn có vì các chất bẩn tích tụ trên thảm. Do thảm trang trí tương đối lớn không thể giặt bằng máy giặt thường được và thảm rất dày lâu khô. Vì vậy, mọi người thường ít khi vệ sinh chúng, vô tình tạo ra môi trường sống lý tưởng cho vi khuẩn gây bệnh. Thảm là nơi chứa nhiều vi khuẩn do tiếp xúc trực tiếp với bàn chân, giày dép chứa nhiều bụi bẩn, thức ăn, lông động vật…nên là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc…Để giảm vi khuẩn, hạn chế môi trường gây bệnh, tạo ra môi trường sạch sẽ, thoáng mát cho ngôi nhà của mình bạn nên giặt thảm trang trí định kỳ 4-6 tháng 1 lần.

Giặt thảm trang trí được Quý khách hàng tin tưởng vì dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, công sức của bạn.

 


Quý khách vui lòng gọi số 0382 62 99 68 Để được tư vấn miễn phí

 

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...