Giặt thảm văn phòng tại Quảng Nam

29/11/2019

1. Giặt thảm văn phòng chất lượng, chuyên nghiệp 24/7 (Liên hệ ngay)

Hiện nay, thảm văn phòng được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc. Nó mang đến không gian đẹp, sang trọng, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc sẽ mang tới hiệu quả làm việc cao.

Thảm trải sàn lúc mới sử dụng rất đẹp nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng, thảm sẽ có rất nhiều vết bẩn tích tụ trên thảm, kể cả nấm mốc. Thời tiết của nước ta là khí hậu nhiệt đới nên khi sử dụng thảm trải sàn bạn phải chú ý hơn. Môi trường ẩm sẽ khiến cho vi khuẩn xâm nhập vào thảm, chúng có thể làm hỏng thảm hoặc gây mốc, mùi khó chịu.

 Đối với những chiếc thảm có kích thước nhỏ thì các bạn có thể tự giặt hoặc dùng máy hút bụi để hút hàng ngày. Còn đối với những chiếc thảm có kích thước lớn thì bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp giặt thảm văn phòng.

Giặt thảm văn phòng tại Quảng Nam

Giặt thảm văn phòng tại Quảng Nam

2.Quy trình giặt thảm văn phòng 

Công việc giặt thảm sẽ không còn khó khăn nếu tiến hành làm sạch một cách khoa học và đúng quy trình.

 • Bước 1: Cần tạo ra không gian cần thiết cho việc giặt thảm vì thảm thường có kích thước khá lớn. Thay vì di chuyển đồ đạc, chúng tôi sẽ di chuyển thảm đến vị trí thuận lợi cho việc giặt thảm để các công việc khác không bị ảnh hưởng.
 • Bước 2: Dùng máy hút bụi chuyên dùng để hút sạch bụi bẩn bám trên bề mặt thảm.
 • Bước 3: Kiểm tra chất liệu của thảm, tình trạng thảm có bẩn nhiều hay không để sử dụng hóa chất phù hợp, tránh làm hư hỏng thảm.
 • Bước 4: Sau khi phun hóa chất lên bề mặt thảm để đánh tan vết bẩn thì ta tiếp tục dùng máy hút bụi để hút hết bẩn trên mặt thảm.
 • Bước 5: Tiến hành làm khô thảm bằng quạt thổi chuyên dùng, tránh để thảm ẩm trong thời gian lâu cũng làm hư hỏng thảm.
 • Bước 6: Đối với các vết bẩn cứng đầu, ta có thể thao tác lại các bước 3, 4, 5.
 • Bước 7: Di chuyển thảm đã được làm sạch và khô hoàn toàn về vị trí ban đầu.

Giặt thảm văn phòng uy tín, chất lượng

Giặt thảm văn phòng uy tín, chất lượng

3.Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng 

 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm: chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm giặt thảm văn phòng, giặt thảm trang trí…nên các thao tác giặt thảm cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Máy móc, hóa chất chuyên dùng cho việc giặt thảm: Các bạn hoàn toàn có thể tự giặt thảm nếu có máy móc, hóa  chất phủ hợp. Tuy nhiên văn phòng bạn có thể chỉ vệ sinh thảm 1-2 lần/năm nên việc mua sắm thiết bị sẽ gây lãng phí và tốn kém và không có nhân viên có kinh nghiệm giặt thảm. Vì vậy, các bạn nên nên thuê một đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp sẽ xử lý tốt, nhanh hơn, chi phí hợp lý.
 • Giặt thảm nhanh chóng: chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông, hóa chất, máy móc đầy đủ nên có thể xử lý công việc nhanh chóng.
 • Thời gian linh hoạt: Công việc văn phòng của cơ quan bạn rất bận không thể bố trí giặt thảm những ngày làm việc trong tuần. Chúng tôi có thể giặt thảm văn phòng vào thứ 7 hoặc chủ nhật, làm khô trong ngày. Công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Giặt thảm văn phòng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức với chi phí hợp lý. 

 


Quý khách vui lòng gọi số 0382 62 99 68 Để được tư vấn miễn phí

 

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...